YetAnotherForum
Welcome Guest Search | Active Topics | Log In | Register

New Topic Post Reply
Voice actors
jason1323
#1 Posted : Friday, December 8, 2017 11:52:20 AM(UTC)
Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 11/18/2017(UTC)
Posts: 2
Man
Location: United KingDom

Thanks: 0 times
Was thanked: 0 time(s) in 0 post(s)
Trào lưu Shophouse kiểu mới – Mua bán nhà phố tại Đà Nẵng lại sôi động.

Từ đầu năm 2017 đến nay, thị trường mua bán nhà phố tại Đà Nẵng vô cùng sôi động với sự phát triển của loại hình nhà phố kiểu mới theo phong cách hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu. Các nhà đầu tư có thể mua nhà phố thuộc loại hình này để kinh doanh hoặc cho thuê đều vô cùng tiện lợi và cam kết khả năng sinh lời cao.Thi-truong-bat-dong-san-Da-Nang
Tại Việt Nam, mô hình shophouse đã không còn trở nên quá xa lạ. Chúng ta có thể nhắc đến các khu phố cổ ngày xưa tấp nập người buôn kẻ bán. Điển hình là 36 phố phường thuộc khu phố cổ Hà Nội; hoặc là khu phố cổ Hội An – Một trong những thành phố vẫn còn giữ nguyên nét đặc trưng của phố hội sầm uất ngày xưa. Tuy nhiên, điểm yếu của những khu phố thương mại này chính là cơ sở hạ tầng không đồng bộ, cũ kỹ. Xét về mặt du lịch thì có thể giữ được sau đậm nét văn hóa của người Việt xưa; tuy nhiên xét về mặt an ninh, tiện ích hay thẩm mỹ thì vẫn còn rất nhiều hạn chế.

Vì vậy, với đòi hỏi ngày càng cao của thị trường. Mô hình Shophouse được phát triển nhằm đáp ứng những nhu cầu của các nhà đầu tư về tính tiện ích, thẩm mỹ cũng như khả năng đầu tư sinh lời cao.

Ưu điểm khi mua nhà phố Shophouse

Một trong những ưu điểm lớn nhất của shophouse chính là tính đa năng và hiện đại của ngôi nhà. Mô hình shophouse được thiết kế phù hợp sao vừa có thể kinh doanh ở tầng 1 và sinh hoạt tại tầng 2. Mô hình này rất phù hợp với những nhà đầu tư bất động sản, mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ vừa có ý định an cư lâu dài; vừa có thể tận dụng mặt bằng để tái đầu tư kinh doanh thu hồi vốn cũng như tạo ra nguồn lợi nhuận bền vững.

Shophouse ( nhà phố thương mại ) ngày nay đang được các nhà đầu tư khai thác tối đa tính hiện đại và hiệu quả. Đồng thời để áp ứng nhu cầu mang lại lợi ích cho người sử dụng cả về nhu cầu sinh sống; lẫn nhu cầu tạo ra nguồn thu nhập. Các dự án phải nỗ lực trong việc đầu tư thiết kế và khai thác tối đa các tiện ích; tạo nên hiệu quả cao khi sử dụng. Vì vậy, chúng ta có thể nhắc đến những tiện ích nội khu khi shophouse được các chủ dự án đầu tư quy hoạch. Sự đồng bộ trong cảnh quan cùng với những tiện ích - văn minh sẽ được đẩy mạnh khi nằm trong các dự án khu đô thị trẻ.

Mô hình này sau khi được phát triển mạnh mẽ tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và mang lại hiệu quả cao thì Shophouse đã dần dần xuất hiện tại các thành phố du lịch nổi tiếng trên cả nước như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,...Là sự đầu tư lý tưởng dành cho các nhà đầu tư khi có dự định mua nhà phố để kinh doanh, để ở hoặc cho thuê.


Bat-dong-san-phan-khuc-nha-pho

Tiềm năng khi đầu tư mua nhà phố

Ngay tại thành phố Đà Nẵng, mặc dù là mô hình kiểu mới; tuy nhiên shophouse vẫn là dòng sản phẩm mang trong mình tiềm năng thương mại khác cao. Một số dự án nổi trội về mô hình shophouse được nhắc đến đó là Marina Complex và Ngô Quyền Shopping Street.

Với lợi thế về vị trí đẹp, khách hàng cũng như nhà đầu tư tại shophouse Marina và Ngô Quyền tận dụng được lượng cư dân sầm uất. Nằm ngay mặt tiền các trục đường trung tâm của thành phố là Lê Văn Duyệt và Ngô Quyền. Bên cạnh đó, cùng với lượng khách du lịch tại Đà Nẵng ngày một tăng; phân khúc khách hàng tầm trung và cao cấp ngày càng phát triển mạnh. Đây sẽ là một thị trường đầy tiềm năng về nguồn tài chính cao; sẵn sàng chi mạnh tay vào các dịch vụ shophouse sang trọng như dịch vụ, ẩm thực, mua sắm,…

Khả năng sinh lời cao trong thị trường mua bán nhà phố

Sau sự xuất hiện của dự án nghìn tỷ mang tên “ Tổ hợp vui chơi và giải trí COCO Bay “ cùng với hàng loạt các khu đô thị trẻ đang được triển khai xây dựng. Các chuyên gia BĐS nhận định, mua nhà phố theo mô hình shophouse có thể đạt lợi nhuận 15-25% năm khi đầu tư dịch vụ cho thuê. Cao hơn, nếu chuyển nhượng lại thì mức độ sinh lời của loại hình lại có thể đạt từ 10%- 30% giá trị căn nhà. Hoặc nếu các chủ đầu tư có ý định kinh doanh thì đây cũng là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí. Chính những yếu tố trên đã thúc đẩy thị trường bất động sản mua bán nhà phố phát triển. Dự đoán tình hình này trong thời gian tới vẫn chưa có xu hướng hạ nhiệt khi nhu cầu mua bán đất Đà Nẵng của nhà đầu tư ngày càng lớn. Cung không đủ cầu đã làm cho thị trường này trở nên hút khách đầu tư.

Tọa lạc tại những vị trí đẹp, thuận lợi cho việc di chuyển bên cạnh đó, sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng đặc biệt là tính thanh khoản cao, dễ dàng gia tăng lợi nhuận. Bên cạnh đó, du lịch Đà Nẵng đang có những bước tiến vượt bậc. Góp phần tạo một nền tảng thuận lợi cho các dự án xây dựng mô hình Shophouse phát triển.


Tin-tuc-hot-thi-truong-bat-dong-san-nha-dat-Da-Nang

Tương lai khi các đề án quy hoạch dần đi vào triển khai

Trong tương lai, khi thành phố triển khai các đề án quy hoạch, cũng như các dự án mua bán nhà đất, bất động sản tại trung tâm và ven biển Đà Nẵng giá rẻ nhằm đưa Đà Nẵng trỏ thành Singapore của Việt Nam. Hàng loạt các dự án nâng cao cơ sở hạ tầng sẽ đi vào triển khai và hoàn thiện. Điển hình là một số dự án trọng điểm như Cảng nước sâu Liên Chiểu, Khu du lịch sinh thái Làng Vân – Gần đèo Hải Vân; Di dời Ga Đà Nẵng, các dự án khu đô thị trẻ mọc lên như nấm. Nhắm đến mục tiêu đưa Thành phố Đà Nẵng trở thành một trung tâm du lịch, dịch vụ và mua sắm hàng đầu Đông Nam Á.

Chính vì những ưu điểm vượt trội cùng với tiềm năng phát triển của Đà Nẵng trong tương lai; Ngay khi triển khai mở bán ra thị trường, 73 căn shophouse tại Marina và 37 căn Ngô Quyền đã chịu cảnh ‘cháy hàng”. Đặc biệt, những khách hàng hay nhà đầu tư ngay khi ký hợp đồng giao dịch đã có thể kiếm được lợi nhuận sang tay lên đến 30% giá trị sản phẩm.

Việc đầu tư mua nhà phố hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư vô cùng hiệu quả, cam kết sinh ra lợi nhuận cao. Phù hợp với thị hiếu của thị trường cũng như các nhà đầu tư.

Từ đầu năm 2017 đến nay, thị trường mua bán nhà phố tại Đà Nẵng vô cùng sôi động với sự phát triển của loại hình nhà phố kiểu mới theo phong cách hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu. Các nhà đầu tư có thể mua nhà phố thuộc loại hình này để kinh doanh hoặc cho thuê đều vô cùng tiện lợi và cam kết khả năng sinh lờTừ đầu năm 2017 đến nay, thị trường mua bán nhà phố tại Đà Nẵng vô cùng sôi động với sự phát triển của loại hình nhà phố kiểu mới theo phong cách hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu. Các nhà đầu tư có thể mua nhà phố thuộc loại hình này để kinh doanh hoặc cho thuê đều vô cùng tiện lợi và cam kết khả năng sinh lời cao.i cao.Từ đầu năm 2017 đến nay, thị trường mua bán nhà phố tại Đà Nẵng vô cùng sôi động với sự phát triển của loại hình nhà phố kiểu mới theo phong cách hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu. Các nhà đầu tư có thể mua nhà phố thuộc loại hình này để kinh doanh hoặc cho thuê đều vô cùng tiện lợi và cam kết khả năng sinh lời cao.
Thank you ^^
Quick Reply Show Quick Reply
Users browsing this topic
Guest
New Topic Post Reply
Forum Jump  
You can post new topics in this forum.
You can reply to topics in this forum.
You can delete your posts in this forum.
You can edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You can vote in polls in this forum.

Clean Slate theme by Jaben Cargman (Tiny Gecko)
Powered by YAF 1.9.4 | YAF © 2003-2010, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.603 seconds.